Tin tức & Sự kiên

  KHÔNG TĂNG GIÁ VÉ TẾT DƯƠNG LỊCH

  12/13/2013 12:03:47 PM

                                       VÉ NGÀY LỄ NOEL - TẾT DƯƠNG LỊCH 2014

                Công Ty Cổ Phần Vận Tải Du Lịch Hưng Long xin gửi tới Quý khách và toàn thể gia đình lơi chúc sức khỏe và thành đạt. Để thực hiện phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”. Nhân dịp lễ Noel và tết DƯƠNG LỊCH công ty chúng tôi sẽ không tăng giá vé trong dịp lễ và tết  Dương Lịch này. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách và gia đình dồi dào sức khoẻ.

   

                                     VÉ NGÀY LỄ NOEL - TẾT DƯƠNG LỊCH 2014

                Công Ty Cổ Phần Vận Tải Du Lịch Hưng Long xin gửi tới Quý khách và toàn thể gia đình lơi chúc sức khỏe và thành đạt.

                 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách

                Luôn nỗ lực cao nhất, yêu nghề và tôn trọng quyền lợi của khách hàng đó cũng chính là kim chỉ nam cho hành động của toàn thể cán bộ nhân viênCông Ty Cổ Phần Vận Tải Du Lịch Hưng Long  với mong muốn đưa thương hiệu Hưng Long Travel dần trở thành một đối tác tin cậy của Quý khách trong và ngoài nước.

               Để thực hiện phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”. Nhân dịp lễ Noel và tết DƯƠNG LỊCH công ty chúng tôi sẽ không tăng giá vé trong dịp lễ và tết  tây này.

                 Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách và gia đình dồi dào sức khoẻ.

   

  Các bài viết khác