Tin tức & Sự kiên

  Hồ Chí Minh - Đồng Hới: Hang Tám Cô - Động Thiên Đường - Biển Nhật Lệ

  1/3/2013 9:40:28 AM

  Động Thiên Đường được phát hiện vào năm 2005 và được Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khám phá từ năm 2005-2010

  Động Thiên Đường được phát hiện vào năm 2005 và được Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khám phá từ năm 2005-2010. Động Thiên Đường là một hang động tại Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách Đồng Hới 60 km về phía tây bắc. Động có chiều dài 31km, với nhiều nhũ đá, măng đá, các hình thù tạo nên từ nhũ trải qua hàng triệu năm. Khi tham quan quý khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh hung vĩ của những tảng nhũ đá vôi, cấu tạo vô cùng độc đáo, kỳ lạ của hang động.

  Hang Tám Cô – nơi cách đây 40 năm trước các anh chị thanh niên xung phong đã anh dũng ngã xuống vì tổ quốc. Quý khách tham quan Hang Tám Cố sẽ được HDV thuyết trình những câu chuyện cảm động của những ngày kháng chiến ác liệt mà các anh chị thanh niên xung phong trải qua. Để từ đó chúng ta có thể cảm nhận sâu sắc hơn sự hi sinh mất mát, lòng quả cảm của những thanh niên trẻ tuổi chiến đấu hết mình vì tổ quốc. 

  Bãi biển Nhật Lệ là bức tranh nàng tiên nữ với vẻ đẹp trữ tình lãng mạn nhất trong số dải bờ biển chạy dài tỉnh Quảng Bình. Với bãi cát trắng xóa nằm cạnh bờ biển nước trong xanh hiền hòa, những rặng dương gió thổi rì rào, quý khách sẽ có được cảm giám thư giãn và thoải mái khi dạo quanh bãi biển hay hòa mình vào làn nước biển.

  Ngày 01: Hồ Chí Minh - Đồng Hới – Biển Nhật Lệ (Ăn trưa, tối)

  Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục lên chuyến bay VN1400 khởi hành đi Đồng Hới. Đến Đồng Hới, HunglongTravel đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách đi ăn trưa. Nhận phòng nghỉ ngơi. Chiều quý khách tự do dạo phố, tắm biển Nhật Lệ, thưởng thức các món ăn vỉa hè đầy hương vị miền trung. Ăn tối, tự do vui chơi, khám phá cuộc sống của người dân Đồng Hới về đêm.

  Ngày 02: Khám phá Động Thiên Đường (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau khi ăn sáng, HunglongTravel  đưa đoàn đi dâng hương tại hang Tám Cô, nơi ghi dấu những công lao và sự hi sinh to lớn vì độc lập tổ quốc. Nghe kể những câu chuyện cảm động của các cô gái thanh niên xung phong. Đoàn tiếp tục tham quan Động Thiên Đường, đến động Thiên Đường, quý khách sẽ được xe golf đưa tới chân động, bắt đầu hành trình khám phá thiên đường trong lòng đất. Hướng dẫn viên tại động Thiên Đường sẽ giới thiệu chi tiết cho quý khách sự hình thành và vẽ đẹp kỳ vỹ của hang động đẹp nhất Châu Á.

  Chiều: HunglongTravel đưa quý khách quay về thành phố Đồng Hới, tự do tắm biển, vui đùa cùng ngọn sóng và dòng nước mát xanh biếc, tổ chức các trò chơi trên biển. Ăn tối tại nhà hàng, tự do nghỉ ngơi, ngắm cảnh biển về đêm.

  Ngày 03: Đồng Hới - Hồ Chí Minh (Ăn sáng, trưa nhẹ)

  Sau khi ăn sáng, HunglongTravel  đưa quý khách tham quan thành Đồng Hới, Quảng Bình Quan, Tượng đài Mẹ Suốt, mua sắm đồ hải sản khô và tươi sống tại chợ trung tâm thành phố Đồng Hới. Trả phòng, tiễn đoàn ra sân bay Đồng Hới. Hẹn gặp lại quý khách.

  Các bài viết khác