Tin tức & Sự kiên

  Hanoi Daewoo Hotel
  Hanoi Daewoo Hotel ở vị trí thuận tiện tiếp cấn với mọi thứ Hanoi cung cấp, và chỉ 40 km (25 dặm) từ Sân Bay Quốc Tế Hanoi.
  Chi tiết
   
  Sheraton Hotel Hanoi
  Với 299 phòng, khách sạn này có tất cả các tiện nghi và dịch vụ bạn mong chờ từ một khách sạn 5-sao. Mỗi phòng trong khách sạn đều cung cấp cho du khách Truyền hình (Cáp), Phòng không hút thuốc, Bàn ủi, Báo hàng ngày, Cà phê/trà.
  Chi tiết
   
  Fortuna Hotel Hanoi
  Với 350 phòng, khách sạn này có tất cả các tiện nghi và dịch vụ bạn mong chờ từ một khách sạn 4-sao. Mỗi phòng trong khách sạn đều cung cấp cho du khách Truyền hình (Cáp), Máy lạnh.
  Chi tiết
   
  Nikko Hotel Hanoi
  Hãy ngồi thoải mái và thư giãn ở một trong 255 phòng của khách sạn, tất cả đều được thiết kế để đem lại sự dễ chịu cho du khách. Máy sấy tóc, Áo choàng tắm, Phòng không hút thuốc, Báo hàng ngày...
  Chi tiết
   
  Hilton Opera House
  Nằm ở ở trung tâm của Hanoi, Hilton Hanoi Opera Hotel có một vị trí tuyệt vời cho bạn cơ hội tiếp cận với những điều thú vị nhất của thành phố này.
  Chi tiết
   
  Legend Hotel Ho Chi Minh
  Legend Hotel Saigon ở vị trí thuận tiện tiếp cấn với mọi thứ Ho Chi Minh City cung cấp, và chỉ 8 km (5 dặm) từ Sân Bay Quốc Tế Ho Chi Minh City
  Chi tiết
   
  Sofitel Plaza
  Mỗi phòng trong số 290 phòng tại khách sạn 5-sao xinh đẹp này đều có các tiện nghi sang trọng. Mỗi phòng trong khách sạn đều cung cấp cho du khách Máy sấy tóc, Truyền hình , Truyền hình (Cáp), Máy lạnh, Quán bar nhỏ, Cà phê/trà, Thiết bị an toàn trong phòng.
  Chi tiết